Những điều lý thú về đá tự nhiên bạn cần biết
>
>
Những điều lý thú về đá tự nhiên bạn cần biết

Đá tự nhiên được hình thành từ những khối đá khai thác từ lòng đất. Sau đó đá tự nhiên được chuyển tới các nhà máy. Từ đây bằng những cỗ máy lớn, chúng được cắt thành những slap mỏng. Các slap cắt ra có vân và màu sắc khác nhau, chúng thể hiện các tác động của quá trình biến đổi vật lý, lắng đọng trầm tích của lịch sử hàng triệu năm tạo thành.

Những slap đá tự nhiên tiếp tục được cắt thành những tấm đá. Mỗi tấm đá được cắt ra từ cùng một slap có thể nhìn khác hoàn toàn khác với những viên bên cạnh nó. Có những viên có nhiều vân và tinh thể, có những viên lại chỉ đồng nhất một màu mà không hề có chút vân nào.

SLAP 1

 

SLAP 2

 

SLAP 3

 

Những vân đá có thể biến đổi kỳ diệu, không đồng nhất, nhưng chính vậy mới tạo nên vẻ đẹp mê hoặc tự nhiên của đá. Màu sắc của đá tự nhiên chỉ đạt mức độ tương đối đồng đều.

Vẻ đẹp của đá tự nhiên chính là sự không đồng đều về màu sắc. Khi bạn xem mẫu đá ở kho đá hoặc showroom, có thể các vân đá và màu sắc không giống hoàn toàn so với đá lát trên sàn nhà của bạn.

Những đường vân đá tự nhiên, những vệt tinh thể nhìn như bất thường đó không phải là vết nứt hay vết lỗi mà thực ra đó là một phần trầm tích của tự nhiên và chính nó tạo nên vẻ đẹp của đá. Tất cả những điều đó tạo nên vẻ đẹp, nét độc đáo riêng cho sàn nhà của bạn.

Dùng đá tự nhiên lát sàn nhà hiện tại đang là sự lựa chọn rất phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Dùng đá tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp khác biệt, độc đáo duy nhất, không bị trùng lặp và khiến người ta không thể quên khi nhìn thấy.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.