5 lý do để lựa chọn đá tự nhiên cho công trình nhà bạn
>
>
5 lý do để lựa chọn đá tự nhiên cho công trình nhà bạn

Phản ánh được tính độc đáo, sự ổn định và hùng vĩ mà đá tự nhiên được xem như là vật liệu xây dựng hàng đầu. Các biến thể màu sắc đá tự nhiên, hoa văn, kết cấu là trực quan thú vị và không thể nhân rộng của đá tự nhiên. Cũng chính vì chất liệu được cấu thành đến từ Trái Đất, thân thiện với môi trường, và nó tạo ra một sự lựa chọn tự nhiên nhất.

Tính đa dạng

Sự đa dạng của sản phẩm đá tự nhiên khuyến khích và khai thác được tiềm năng thiết kế vô hạn của kiến trúc sư. Về mặt thẩm mỹ, những gì bạn làm với đá cũng khác nhau như trí tưởng tượng của bạn. Nhiều yếu tố mà đá được hình thành trong lòng đất góp phần tạo ra chủng loại đá và tạo ra sự sáng tạo riêng biệt khiến cho chúng ta không thể nhân đôi chúng trong phòng thí nghiệm hoặc trong một thiết kế.

Độ bền

Đá tự nhiên có độ bền không thể tìm thấy trong các vật liệu xây dựng khác. Chúng tạo ra một mối liên hệ đặc biệt với các tòa nhà và những di tích được xây dựng bằng đá tạo ra ý nghĩa rất lớn do lịch sử lâu dài và di sản của nhân loại qua các thời đại.

Thuộc tính tự nhiên

Những dòng đá tự nhiên như đá granite, đá marble, limestone, slate và sandstone, là những sản phẩm có những đặc tính bẩm sinh đóng góp cho LEED (LEED). Xem xét năng lượng thể hiện thấp của đá, là một vật liệu tự nhiên xuất hiện, không có khí thải làm giảm chất lượng không khí trong nhà, dung tích nhiệt cao, độ bền đặc biệt để bảo trì thấp và tính bền vững của cấu trúc . Sử dụng đá tự nhiên cho các dự án của bạn thể hiện sự quan tâm của bạn đến môi trường và hành động chung tay bảo vệ môi trường.

Sự độc nhất

Các dự án thiết kế phải nổi bật và phản ánh niềm đam mê, tính cách của nhà thiết kế. Đá tự nhiên là vật liệu xây dựng duy nhất tạo cho bạn sự khác biệt với những người khác bởi vì nó không thể bị bắt chước hay sản xuất hàng loạt.

Giá trị của giá trị

Giá trị trong đá tự nhiên nhiều hơn so với số tiền bạn bỏ ra để mua. Nó bao gồm tuổi thọ, dễ bảo trì, thường xuyên và ổn định, những điều này vượt xa đầu tư ban đầu. Sử dụng đá tự nhiên bây giờ đã được chi phí hợp lý hơn bao giờ hết do sự tiến bộ của công nghệ khai thác đá và công nghệ chế biến đã được cải thiện hiệu quả trong những năm qua. Máy móc tự động mới cho phép các nhà chế tạo cắt đá tự nhiên mỏng hơn, nhanh hơn, phù hợp hơn và ít tốn kém hơn so với các lần trước đây. Việc phát triển các công nghệ và hệ thống neo đậu làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn, nhanh hơn, và an toàn hơn. Ngoài ra, đá tự nhiên có yêu cầu đơn giản để chăm sóc, đá tự nhiên tồn tại và có thể kéo dài suốt đời hoặc còn dài hơn nữa.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.