Xu thế nội thất bếp hiện đại
>
>
Xu thế nội thất bếp hiện đại

Những ngôi nhà của năm 2019 sẽ hướng tới sử dụng nội thất sử dụng nhiều vật liệu hài hòa với thiên nhiên – Tạp chí Interior Design Paradise khẳng định. Trong đó, đáng chú ý là chất liệu đá tự nhiên với nhiều tính năng vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ và dễ vệ sinh đang ngày càng được nhiều công trình lựa chọn, trở thành xu hướng nổi bật hiện nay.

Hiện nay, chất liệu đá tự nhiên ngày càng được lòng các Kiến Trúc Sư trên Thế Giới, ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong những kiến trúc sang trọng, hiện đại. Những thiết kế này là các mặt bàn ốp đá tấm lớn, liền mạch, không hề có vết ghép của chất liệu trên bề mặt và gây ấn tượng mạnh về vân đá cũng như độ sang trọng của công trình. Mặc khác, chất liệu đá tự nhiên có độ bền cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng rất thấp, nên được nhiều người ưa chuộng. KTS Trần Ngọc Linh (IDEE Architects) cho biết: “Xu thế mới của ngành trang trí nội thất cũng như ngành kiến trúc nói chung là hiện nay mọi người đang hướng đến sự bền vững và tiếp cận với thiên nhiên nhiều hơn. Đá ốp trang trí là một vật liệu dễ sử dụng, hiện đại, tươi sáng và có nét sang trọng.”

Chất liệu đá tự nhiên thoả mãn đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ và độ bền hơn so với nhiều vật liệu khác: gỗ, kim loại, …. Đá tự nhiên hoàn toàn phù hợp với các thiết kế nội thất bếp, không chỉ là lựa chọn hàng đầu ở các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada,…mà còn là một trong những lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu của các Kiến Trúc Sư và các Chủ Đầu Tư Việt Nam

Dưới đây là hình ảnh của một số công trình bếp sử dụng Đá Tự Nhiên, cùng SAC tham khảo nhé!

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.