TẠI SAO ĐÁ MOCA CREAM LÀ ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ CHO KIẾN TRÚC MẶT TIỀN
>
>
TẠI SAO ĐÁ MOCA CREAM LÀ ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ CHO KIẾN TRÚC MẶT TIỀN

Là một trong những đá vôi đáng chú ý nhất từ Bồ Đào Nha, Moca Cream giữ một danh hiệu khá nổi tiếng trong cộng đồng quốc tế và hiện đang là một loại đá tự nhiên được tham khảo và sử dụng nhiều trong giới kiến trúc và trang trí nội thất từ khắp nơi trên thế giới.

Đá vôi có rất nhiều trong tự nhiên, là loại đá cứng và bền, phù hợp với nhiều dự án khác nhau. Màu sắc trung tính như kem, màu be, màu vàng, màu xám xanh chiếm ưu thế trong bảng màu tự nhiên của Limestone. Hình thành khi canxi kết hợp với các hạt trầm tích và các trầm tích hữu qua thời gian, đá vôi Limestone là loại đá đồng nhất trong các loại đá tự nhiên. Đá vôi cực bền và hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố. Các biến thể màu tinh tế, hoa văn mảnh như nét bút chì và đôi khi có chứa các hóa thạch vỏ sò đã làm cho đá vôi trở thành một lựa chọn tinh tế.

 

Moca Cream là một dòng đá vôi Limestone với nhiều đặc tính ưu việt nên thường được ứng trong cả nội thất và ngoại thất, tuy nhiên đá được sử dụng phổ biến nhất cho ốp mặt tiền. Cơ bản là vì của Moca Cream có các tĩnh mạch song song kết hợp với một màu đồng nhất, tạo nên một tường thành lý tưởng trong kiến trúc và các dự án tấm ốp có kích thước lớn. Tại các công trình kiến trúc ở Châu Âu, đá Moca Cream được tin tưởng sử dụng rất rộng rãi vì trải qua nhiều thế kỷ, nó vẫn tồn tại bền vững theo thời gian mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tinh tế của mình.

Ngoài ra ta còn thấy Moca Cream được ứng dụng trong các thiết kế chế tác như: lò sưởi, đài phun nước, cột và lan can, cầu thang, tượng…

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.